Đang tải dữ liệu ...
- Ngày 05/12/2021

Hỗ trợ trực tuyến

Từ điển

  •  

Statistics

Tin tức chung
Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai - Sendai International Japanese Language School
09:09 AM 05/12/2021Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai - Sendai International Japanese Language School (仙台国際日本語学校thành lập vào tháng 7 năm 1992, được cấp phép hoạt động ngày 30/09/1993, dưới sự dẫn dắt của Hiệu trưởng Sasaki Machiko.TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SENDAI
(Sendai International Japanese Language School)

 

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai - Sendai International Japanese Language School (仙台国際日本語学校thành lập vào tháng 7 năm 1992, được cấp phép hoạt động ngày 30/09/1993, dưới sự dẫn dắt của Hiệu trưởng Sasaki Machiko.

 

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai nằm ở trung tâm thành phố Sendai, cách Ga Sendai 10 phút đi bộ, cách ga Hirose-dori, ga Aoba-dori  9-10 phút đi bộ. Khoảng cách từ Sendai lên Tokyo khoảng 1h40 phút đi tàu. Ngoài ra, muốn tới thành các thành phố lớn như Osaka, Sapporo bạn có thể đi máy bay chỉ mất khoảng 1 tiếng, từ Sân bay Quốc tế Sendai. Có thể thấy, thành phố này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất ngờ. Hãy đăng ký du học tại Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai ngay để vừa học tập, vừa khám phá thành phố xinh đẹp này.

 

Hiện nay khá đông Du học sinh Việt Nam đang lựa chọn đăng ký tại Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai bởi nhiều lý do sau đây:

1.      Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai có du học sinh đến từ nhiều nước không có hệ thống chữ Kanji, vì thế, trường sẽ tổ chức những lớp học đặc biệt, dạy chữ Kanji. Bên cạnh đó, học viên của Nhật ngữ Quốc tế Sendai sẽ được tham gia lớp bồi dưỡng năng lực thi Đại học. Qua đó, nhà trường sẽ hỗ trợ chi tiết về việc thảo luận học lên Chuyên môn hay Đại học (cả trình độ kỹ sư và cử nhân), cũng như các trường cao đẳng kỹ thuật khác. Ngoài ra, nhà trường cũng thiết kế những khóa học dành cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như EJU và JLPT.

2.      Sendai là thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc, là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Tohoku. Được mẹ thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên trù phú, Sendai được mệnh danh là "thành phố xanh" xinh đẹp và thân thiện. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Không những vậy, Sendai còn được gọi là “thành phố học viện” (学都tập trung hàng chục trường học viện, cao đẳng, đại học, trong đó Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai - một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản, hoạt động mạnh ở mảng đào tạo ngôn ngữ Nhật cho người du học.

3.      Đội ngũ Cán bộ Giáo viên Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai cũng luôn hỗ trợ cho đời sống của du học sinh. Tiến hành thảo luận tích cực những vấn đề về đời sống, bất an, tạo thêm sức mạnh tinh thần cho học viên. Trường luôn hỗ trợ sinh hoạt và quan tâm đến đời sống tinh thần học viên, đặc biệt là trong việc đăng ký ký túc xá, tìm nhà trọ, thảo luận khi bị thương hay bệnh tật, việc làm thêm, thủ tục visa. 

4.      Luôn đề cao việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Nổi tiếng là một trường hoạt động mạnh ở mảng đào tạo ngôn ngữ Nhật cho học sinh quốc tế,  Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai đưa ra phương pháp giảng dạy kết hợp đào tạo kỹ năng, giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên nhất. Trường có những lớp chia theo trình độ riêng, giáo viên chủ nhiệm sẽ lưu ý đến từng cá nhân. Sẽ tiến hành kiểm tra trình độ định kỳ, xếp lớp lại. Vì vậy, mỗi học viên có thể học ở lớp có trình độ cao hơn.

5.      Về trang thiết bị giảng dạy, là trường cùng hệ thống của Trường Chuyên môn Điện tử Tohoku, nên ngoài phòng y tế và phòng ăn, có thể sử dụng tự do những trang thiết bị như phòng vi tính, thiết bị nghe nhìn, thiết bị không dây wifi, mạng LAN. Mặt khác, đối với những học viên có nguyện vọng học liên thông lên Trường Chuyên Môn Điện Tử Tohoku sẽ có những chế độ ưu đãi đặc biệt như miễn giảm một phần học phí.


Ảnh: 1 buổi học nhóm thảo luận trên lớp


6.      Chính sách Y tế, Bảo hiểm: Cũng từ sự quan tâm trên, học viên của trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai sẽ được tham gia Bảo hiểm ốm đau và thương tật. Học viên của trường, tùy vào loại bảo hiểm như Bảo hiểm y tế quốc gia hay Chế độ bồi thường tai nạn cho sinh viên, số tiền phải trả trong trường hợp gặp tại nạn, hay bị thương, bệnh tật sẽ được giảm đáng kể.

7.       Mức Học phí của Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai bao gồm các khoản sau:
- Lệ phí xét tuyển (Applicant screening fee): ¥ 20,000 (Đóng khi nộp hồ sơ tuyển chọn)
- Phí nhập học (Entrance fee): ¥ 60,000
- Học phí 1 năm đầu (Tuition fee of the first year): ¥ 540,000
- Phí giáo trình (Text and material fee): ¥ 30,000
- Chi phí giáo dục (Education enhancement fee): ¥ 50,000
>>Như vậy, tổng học phí cần phải đóng cho năm đầu tiên là ¥ 680,000(Tương đương với 138 triệu đồng)
Lưu ý:  Học phí chưa bao gồm ký túc xá (xem chi phí ktx ở dưới)
-Sẽ không hoàn trả tiền xét hồ sơ bất kể kết quả xét tuyển của trường hay của Cục nhập cư. 
-Chỉ trả học phí trong trường hợp xin Visa tại Đại Sứ Quán Nhật Bản hoặc Lãnh Sự Quán mà không đậu. Trường hợp này phải xuất trình giấy báo rớt được phát hành bởi Lãnh Sự Quán hay Đại Sứ Quán Nhật Bản cùng với hóa đơn.
-Đối với các khoản học phí này, học sinh sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường khi có thông báo học phí từ trường gửi về. Ban đầu, phụ huynh và học sinh còn bỡ ngỡ, Kokono sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.

8.      Ký túc xá: Học sinh có nguyện vọng vào ở ký túc xá hay phòng trọ của nhà trường hãy liên lạc sớm với nhà trường.
-Hiện tại vị trí Ký túc xá là:
Shimizunuma, Miyagino-ku, Sendai, Miyagi (Cách trường 15 phút đi xe đạp);
-
Phòng ngủ (3 phòng) dành cho 3 người : phòng Nhật 6 chiếu;
-Trang thiết bị Phòng ngủ : máy điều hòa, giường...máy tính, ti vi, tủ lạnh ( có ở phòng khách), máy giặt (có ở chỗ rửa mặt), bãi đỗ xe có mái che...
-
Khu vực: Bếp (Bếp gaz, máy nước nóng), bồn rửa mặt, phòng vệ sinh phong cách châu âu, phòng tắm, ban công....
-Chi phí ban đầu vào ở: 200.000Yen  (6 tháng) tương đương khoảng 40 triệu đồng. 


Ký túc xá nhìn từ xa


Ảnh: Trụ sở văn phòng và Giảng đường


9.      Công tác tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai:

Xin liên lạc tới Ban Tuyển Sinh Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam

I. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ:

·         Nam, Nữ tuổi từ 18 trở lên (không tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe học tập làm việc );

·         Tốt nghiệp 5 năm trở lại đây THPT/THBT, TC, CĐ, Đại học  (hoặc đang là sinh viên năm cuối);

**Thí sinh thi tốt nghiệp thpt năm nay vẫn đăng ký sớm để được tư vấn thêm việc Nhập học tiếng Nhật tại Hà Nội vào tháng 8,9 và làm hồ sơ cho đợt bay đầu năm tới

II. CƠ HỘI VÀ ƯU ĐIỂM:

1.       Được du học và khám phá, nghiên cứu đất nước có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật công nghệ phát triển cao và nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới;

2.       Được Giao lưu, học hỏi, tiếp cận nhiều sinh viên nước ngoài, khi về nước giỏi ngoại ngữ và có bằng quốc tế;

3.       Khác với đi XNK lao động là: Nếu đi lao động khi hết hạn hợp đồng là về nước, còn nếu đi du học thì cơ hội sẽ học tiếp hoặc xin tiếp việc làm tại Nhật để có thời gian ở  lại lâu dài hơn với mức thu nhập cũng cao hơn;

4.       Được phép đi làm thêm, đủ trang trải sinh hoạt và học tập  thu nhập bình quân từ 25 đến 35 triệu đồng/tháng;

5.       Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật (từ 1,5 đến 2 năm) thì Du học sinh được tùy chọn, tiến cử  (xét tuyển) vào thẳng các trường Đại học (150 trường ), Cao đẳng  và Trung cấp (2600 trường);

6.       Sau 2 năm, khi chính thức học tiếp tại Nhật thì sinh viên có thể cho phép vợ (hoặc chồng) của mình sang chung sống cùng nhau theo diện chăm sóc thăm nuôi (nếu có gia đình),  thủ tục làm thuận tiện và không tốn kém;

7.       Ngoài ra có thể bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng, con cái sang nhật tham quan (bình quân 3 tháng/1 lần/năm);

8.       Sau khi kết thúc du học nếu không muốn ở Nhật mà về nước thì cơ hội xin việc làm như thế nào?
-Xin vào các công ty liên doanh, tập đoàn, khu công nghiệp… có người Nhật làm việc;
-Xin vào làm; Nhân viên, Quản lý, Điều hành, Trợ lý, Thư ký, Lễ tân, Phiên Biên dịch, Điều phối, Giám sát viên, hoặc làm đúng chuyên ngành, chuyên môn của mình đã học…tại các công ty có giao thương với các đối tác Nhật Bản hoặc đối tác có sử dụng ngôn ngữ Nhật Bản;
-Xin dạy học tại các trường đào tạo tiếng Nhật, các công ty về du học hoặc xuất nhập khẩu lao động;
-Mức thu nhập hiện nay của người biết sử dụng tiếng Nhật bình quân từ 10-15 triệu đồng/1 tháng, kể cả sinh viên mới tốt nghiệp khoa tiếng Nhật 1 số trường trong nước khi đi xin việc rất dễ và thu nhập cao.

III-LIÊN HỆ : TRƯỜNG KINH TẾ NGOẠI GIAO VIỆT NAM (VICEFO COLLEGE)

- Trụ sở đào tạo :     Tầng 5 Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
- Điện thoại :             04.22410579 (HC) hoặc 0995677319
- Email:                      vicefo@gmail.com   ; hoặc  bantuyensinh.vicefo@gmail.com 
- Nick YM và Skype:             homthu455
- Website:                 http://www.daihocquocte.net.vn   hoặc http://www.vicefo.net
- Nhóm Facebook:       
https://www.facebook.com/groups/808621409272471
- FanPage (chính thức) http://www.facebook.com/truong.vicefo

 

XIN MỜI THÍ SINH ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

 

hoặc đăng ký TẠI ĐÂY 

 ====================================================================================

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG LỰA CHỌN DƯỚI ĐÂY:

1

Trường CĐ Du lịch & Ngôn ngữ Tohoku-Sendai

2

 Trường Nhật ngữ TCC Tokyo

3

 Học viện quốc tế Toho Tokyo

4

 Trường quốc tế Hotsuma (chi nhánh GiFu và Tokyo)

5

 Trường Nhật ngữ ELITE Tokyo

6

 Học viện giáo dục quốc tế Yokohama

7

 Trường ngôn ngữ FUJI

8

 Học viện Quốc tế Japaness Osaka

9

Kobe Toyo Japanese College

10

Nichia Foreign Language Academy-Okinawa

11

Sendai international School

12

Viện giáo dục quốc tế Nishinihon

 

XEM LỊCH THI CÁC CHỨNG CHỈ NAT-TEST , J-TEST, TOP-J, GNK ..... NĂM 2016 TẠI ĐÂY


Thông tin về Du Học Nhật Bản xem toàn cảnh Tại đây:

Giới thiệu-Cơ sở pháp lý về Du Học Nhật Bản xem Tại đây:

Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản hàng quý trong năm xem Tại đây:

Quy trình làm thủ tục Du Học Nhật Bản xem Tại đây:

Danh bạ các trường tại Nhật xem Tại đây:  

Hình ảnh Du Học Sinh Đang Ở Nhật Đi Từ Vicefo College   xem Tại đây: (Đang xây dựng)

Tải Phiếu Khai Ban Đầu Du Học Nhật Bản tại đây:
http://www.vicefo.net/bieumau/PhieuKhaiDuHocNhatBan.doc

 =============================================

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ NHÀ TRƯỜNG:


hoạt động ngoại khóa picnic


Cán bộ nhà trường năng động, sát sao và hòa nhã tới du học sinh các nước


Hình ảnh 1 lớp học
Hoạt động hội nghị hội thảoHoạt động văn hóa, văn nghệ

Bản đồ Sedai.

WEBSITE , BLOGE VÀ FACEBOOK CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT NGỮ SENDAI

=============================================

Trang chủ | Giới thiệu | Hỏi đáp | Thư viện | ĐĂNG KÝ HỌC | Liên hệ | ENGLISH