Đang tải dữ liệu ...
- Ngày 17/08/2017

Hỗ trợ trực tuyến

Từ điển

  •  

Statistics

Tin tức chung
Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học SEGI
02:02 AM 17/08/2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH TẠO THẠC SĨ QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI


(Quyết định số 1155/QĐ-BGDĐT ngày 03/4/2014 của Bộ Giáo dục Đào tạo về việc cho phép thực hiện chương trình liên kết đào tạo giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và Đại học SEGi (Malaysia), Viện Đại học Mở tuyển sinh) Thạc sĩ QUẢN TRỊ KINH DOANH do Đại học quốc tế SEGi ( có trụ sở chính tại Malaysia) cấp bằng

I-CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học SEGi cấp bằng. 

II-ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

1.   Tốt nghiệp đại học trong nước và quốc tế đúng chuyên ngành hoặc gần với ngành đăng ký dự thi;

2.   Là Cán bộ - Công chức - Nhân viên ....có nhu cầu học, nâng cao kiến thức và thăng tiến nghề nghiệp.

III-HÌNH THỨC TUYỂN SINH:  

·     Xét tuyển (không thi tuyển);

·     Điều kiện xét tuyển: Đạt trình độ tiếng Anh B2 theo khung chuẩn Châu Âu hoặc tương đương;

IV-THỜI GIAN HỌC:

·  Thời gian học trong tuần:
-Đăng ký học lớp ban ngày trong tuần (giờ HC)
-Đăng ký học lớp buổi tối trong tuần  (Từ 18h00’)
-Đăng ký học lớp học vào cuối tuần (Thứ 7 hoặc CN)

·  Tổng thời gian khóa học:
- Lớp Dự bị Tiếng Anh: 04 tháng để đạt trình độ B2 theo khung chuẩn Châu Âu (Trường hợp có sẵn các chứng chỉ trên hoặc tương đương sẽ được miễn học)
- Chính khóa: 02 năm gồm 13 môn học và Luận văn tốt nghiệp.

   - Địa điểm học tập: Viện Đại học Mở Hà Nội
- Nơi nộp hồ sơ, đóng học phí, và học tập… tại Trung tâm đào tạo quốc tế-Viện Đại học Mở Hà Nội

V- CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

Lệ phí:-  Xét duyệt hồ sơ : 60.000 vnđ/ hồ sơ (Nộp cùng hồ sơ);
            - Phí ghi danh: theo quy định của Đại học SEGi: 3.000.000vnđ/ khóa (Nộp 1 lần khi nhập học).

Học phí: - 33.500.000đ/1kỳ  ( và sẽ đóng làm 4 kỳ Tổng là 134.000.000đ)
                - Phí trên sẽ thay đổi khi tỷ giá thay đổi và được thông báo trên website của nhà trường

VI-HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM:

·     Phiếu dự tuyển theo mẫu của Trường đại học Segi University, (tải Tại đây)

·     Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương;

·     Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (công chứng);

·     Chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL, B2 (nếu có);

·     Thí sinh tốt nghiệp đại học theo hình thức liên thông thì phải có bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng; Nếu bằng tốt nghiệp là văn bằng hai thì phải có bằng và bảng điểm văn bằng một;

·     Giấy chứng nhận đủ sức khỏe (của bệnh viện đa khoa hoặc trung tâm Y tế);

·     Bản phô tô chứng minh thư nhân dân;

·     100 từ bằng tiếng Anh giới thiệu về kinh nghiệm làm việc;

·     02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ  của thí sinh và số điện thoại di động; 04 ảnh 3x4cm.


ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại đây   

hoặc đăng ký  TẠI ĐÂY  





Trang chủ | Giới thiệu | Hỏi đáp | Thư viện | ĐĂNG KÝ HỌC | Liên hệ | ENGLISH